Giỏ hàng (0)

Giới thiệu

MOUH.VN cung cấp các sản phẩm vô cùng đa dạng đáp ứng tất cả các nhu cầu cho Mẹ & Bé được xây dựng và phát triển bởi Công Ty TNHH Thương Excellence Mar.
MOUH.VN có ưu điểm nổi bậc là nhà cung cấp các sản phẩm chất lượng giành cho bé của các thương hiệu uy tín trên thế giới như: Combi, Chicco, Fisher-price, Farlin, Hipp, DrBrown,... Ngoài ra MOUH.VN còn là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp các dòng sản phẩm cao cấp cho Mẹ & Bé từ Pháp, Úc, Mỹ, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Hà Lan,...Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình chu đáo quí khách hàng hãy yên tâm đến với MOUH.VN đề được hài lòng về sản phẩm, dịch vụ cũng như giá cả.

MOUH.VN cam kết với khách hàng:

-100% sản phầm chính hãng, được kiểm duyệt chặc chẽ trước khi bày bán tại MOUH.VN từ nguồn gốc, xuất xứ, chất liệu, nguyên liệu, màu sắc, độ an toàn trên từng sản phẩm.
- Dịch vụ chu đáo, thân thiện, giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.
- Bảo hành theo qui định nhà sản xuất.
- Dịch vụ giao hàng nhanh chóng miễn phí nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh, Các khu vực ngoại thành khách hàng tính phí theo giá cước của bên chuyển phát nhanh.
- Phương thức thanh toán thuận tiện, an toàn : Thanh toán trực tiếp hoặc chuyền khoản.

Các dịch vụ và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho người sử dụng được cam kết về chất lượng và giá theo các điều khoản cụ thể kèm theo. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi thắc mắc hoặc ý kiến đóng góp, vui lòng gửi về email: mouh8639@gmail.com hoặc gọi cho chúng tôi theo số 028.6680 9186, chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp.

Công Ty TNHH Thương Mại Excellence Mar

Địa chỉ: 103 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Hưng, Q.7, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6680 9186 

Email : mouh8639@gmail.com

Webside: www.mouh.vn