Là thực phẩm ăn dặm cho trẻ từ 9 tháng tuổi trở lên, bồi bổ cơ thể, giúp trẻ tập nhai khi mới mọc răng, phát triển cơ hàm, kích thích tuyến nước bọt hoạt động tốt hơn, hỗ trợ hệ tiêu hoá hoạt động tốt hơn.
Thành phần dưỡng chất:
Bánh đươc làm từ các nguyên liệu cơ bản như bột mì, trứng, đường và một số thành phần tạo hương vị.
Bánh là sự kết hợp của: Bí ngô, hạt dẻ và khoai lang
Bánh tăng cường dinh dưỡng và bổ sung cho bữa ăn dặm của bé, giúp bé đổi khẩu vị với món bánh thơm ngon, bổ dưỡng.
Bánh giòn, có độ mềm vừa phải phù hợp với bé.
Hướng dẫn sử dụng:
Bánh ăn liền, là thức ăn kèm giữa các bữa chính mỗi bữa ăn 2-3 cái, ngày ăn 2-3 lần cho bé cảm giác thích thú
Bảo quản: bảo quản ở nhiệt độ thường, tránh ánh sáng trực tiếp, tránh những nơi có độ ẩm cao, buộc kín lại sau khi mở. Hộp đã mở chỉ dùng trong vòng 4 tuần.