Bột ăn dặm gạo Koshihikari Wakodo cung cấp đầy đủ chất đạm, chất béo, chất bột đường và năng lượng cần thiết cho nhu cầu phát triển của trẻ khi bước vào thời kì ăn dặm
Bột được làm từ nguyên liệu bột gạo Nhật Koshihikari cung cấp hàm lượng tinh bột phù hợp với giai đoạn chuyển từ thức ăn lỏng sang thức ăn đặc. Đặc biệt, gạo đã được đồ chín nên rất mềm, mịn và nhuyễn. Bột dạng cốm, dễ hòa tan trong nước, giúp trẻ dễ nhai nuốt, tiêu hóa tốt. Khẩu vị phù hợp với trẻ, tạo cảm giác ngon miệng.
Dùng bột ăn dặm gạo Koshihikari Wakodo cho trẻ ngay từ giai đoạn đầu tiên khi trẻ tập ăn dặm và cai sữa. Ban đầu cho trẻ ăn một lượng nhỏ, sau một thời gian quen dần sẽ tăng khẩu phẩn ăn lên.
Hòa bột ăn dặm gạo Koshihikari Wakodo với nước nóng và đậy nắp đợi 2-3 phút là có thể sử dụng. Kiểm tra độ nóng trước khi cho trẻ ăn.
Lưu ý
Sử dụng ngay sau khi mở gói, không dùng lại thức ăn thừa. Cho trẻ ăn từ ít tới nhiều cho quen dần. Sản phẩm có thể có một số hạt nhỏ màu đen hoặc nâu là màu của nguyên liệu.
Cách chế biến: Cho 2 gói bột ăn dặm gạo Koshihikari Wakodo vào 45ml nước nóng và đảo đều, chia thành từng miếng nhỏ vừa ăn cho trẻ. Rắc bột đậu nành hoặc hạt vừng nghiền nhỏ lên trên mỗi miếng.
Chú ý: Dùng hết ngay sau khi mở hoặc buộc kín lại tránh hút ẩm. Kiểm tra nhiệt độ cháo trước khi dùng cho trẻ. Dùng được với bột mỳ, không ăn chung với trứng, sữa, lạc mỳ.
Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ thường, tránh ánh sáng trực tiếp, tránh những nơi có độ ẩm cao.
Thời hạn sử dụng: Hạn sử dụng 18 tháng
Ngày hết hạn: xem trên đáy hộp, ngày sản xuất: 18 tháng kể từ ngày sản xuất.