Giỏ hàng (0)

Chi tiết sản phẩm

BỘT NGŨ CỐC TIÊU HÓA CELIA

BỘT NGŨ CỐC TIÊU HÓA CELIA

BỘT NGŨ CỐC TIÊU HÓA CELIA

Mã sản phẩm: BAD019

  • Giúp bảo vệ và tăng cường sức đề kháng cho bé
  • Bổ sung vitamin và khoáng chất
  • Trọng lượng tịnh: 200 gam
  • Sản phẩm của Celia xuất sứ Pháp

89.000 đ

Bột ngũ cốc Celia là bột ăn dặm cho trẻ không chứa sữa và bổ sung hương vị tự nhiên từ thực phẩm. Vì vậy, bột ngũ cốc tiêu hóa là sự lựa chọn thích hợp để mẹ tập cho bé ăn dặm và đa dạng hóa khẩu phần ăn cho bé

Bột ăn dặm ngũ cốc Celia được làm từ gạo, ngô, sắn. Với thành phần dinh dưỡng tối ưu, bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất thiết yếu đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng và phát triển của trẻ trong giai đoạn ăn dặm sau 4- 6 tháng tuổi.

Không chứa Gluten - Giúp bé tiêu hóa dễ dàng

Bổ sung sắt: Giúp bảo vệ và tăng cường sức đề kháng cho bé.

Bổ sung vitamins và khoáng chất thiết yếu đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng và phát triển của bé trong giai đoạn này.

Không chứa chất bảo quản, chất tạo màu, chất tạo hương vị.

Khuyến cáo: Từ 4 đến 6 tháng tuổi, chỉ nên cho bé ăn bột ngọt. Khi bắt đầu tập cho bé ăn dặm, mẹ cho bé ăn từng ít một, bắt đầu với bột loãng rồi mới tăng dần độ đặc của bột, để bé quen dần với thức ăn sệt.

Hướng dẫn sử dụng

Bột ngũ cốc tiêu hóa Celia không chứa sữa, vì vậy từ một hộp mẹ có thể chế biến thành bột mặn hay bột ngọt cho bé.

Cách chế biến bột ngọt:

Pha sữa công thức bé đang sử dụng

Cho sữa ra bát hay đĩa ăn dặm của bé, sau đó cho bột ngũ cốc tiêu hóa vào, khuấy đều đến khi bột sánh mịn.

Kiểm tra độ nóng trước khi cho bé ăn

Cách chế biến bột mặn:

Chế biến nước dùng: Rau, thịt… băm hoặc xay nhuyễn, lọc bỏ bã, hòa tan vào trong nước sau đó đun chín nhừ, rồi để xuống 70 độ.

Cho bột ăn dặm Celia vào nước dùng trên, khuấy đều đến khi bột sánh mịn. Sau đó, nêm dầu ăn (1 thìa café) rồi khuấy đều.

Kiểm tra độ nóng trước khi cho bé ăn.

Bảo quản:

Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Hộp đã mở rồi chỉ sử dụng trong vòng 4 tuần.

Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất